Cửa Cuốn Lá Nhôm Công Nghệ Đức

Việt Đức Luôn Luôn Làm Hài Lòng Khách Hàng Đến Từng Sản Phẩm

giailoi1288@gmail.com

Cửa Cuốn Lá Nhôm Công Nghệ Đức

CỬA CUỐN VIỆT ĐỨC

 • Cửa cuốn nhôm công nghệ đức kính chào quý khách hàng, bằng kinh nghiệm sản xuất và lắp đặt rất nhiều năm trong ngành với hàng ngàn công trình chúng tôi sẽ phân tích sâu hơn về từng loại cửa cuốn cụ thể bằng bài viết này, nhằm giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn và xác định được đúng loại sản phẩm cửa cuốn mà mình cần.

Cửa cuốn Nhôm công nghệ đức hay còn gọi là cửa cuốn Đức

 • Có thể nói đây là dòng cửa cuốn cao cấp nhất trong các dòng cùng loại nói chung. Tên gọi cửa cuốn nhôm xuất phát từ vật liệu sản xuất ra loại cửa cuốn này còn Cửa cuốn Đức lại được gọi bằng công nghệ của nước đã chế tạo ra.
 • Đó là tên gọi chung và được khách hàng biết đến nhiều nhất, còn mỗi công ty sẽ có riêng một thương hiệu với nhiều loại mẫu mã với những tên gọi khác nhau, Về cơ bản chúng tôi chia Cửa cuốn Nhôm làm 3 loại chính như sau:

Cửa cuốn nhôm nan kín là loại cửa cuốn có giá thành rẻ nhất trong các loại cửa cuốn nhôm công nghệ đức, được thiết kế hoi lớp để giảm tiếng ồn, dòng cửa cuốn này là dòng duy nhất trong các loại cửa cuốn công nghệ đức làm đẩy tay được, dòng này có ưu điềm là làm đẩy tay được, nhưng nhược điểm là không có khe thoáng nên không điều chỉnh được khe thoáng và không lấy được gió từ bên ngoài vào.

 • Đặc điểm chung của loại này chính là được làm từ hợp kim nhôm 6063 với độ cứng đạt chuẩn và lớp vỏ ngoài được bọc bởi lớp sơn Akzonobel Công nghệ Đức giúp bảo vệ chất nhôm và chống ghỉ sét, trầy xước cũng như phai màu, thông thường các dòng cửa cuốn sẽ có những màu chung thông dụng được khách hàng yêu thích như: ghi sần, kem, cà phê, trắng…
 • Điểm khác biệt của nhóm cửa trên nằm ở mẫu mã và độ dày của nan của, đối với các dòng cửa khe thoáng đều được sản xuất dưới hình dạng khuôn 2 chân, 2 vít và 1 móc phía trên đầu lá, lỗ thoáng khí được dập nhỏ vừa phù hợp với độ dày 5 cm của nan cửa cuốn.
 • Còn đối với loại siêu thoáng hoặc nan kép thì khác ở lỗ thoáng hình oval, hặc hình thang to hơn, độ dày các nan nhôm lớn hơn thường nằm từ 1.3 -2.5ly. Đặc biệt hơn cả là dòng nan kín, mỗi nan cửa có độ rộng 7cm và được đan kín không có khe thoáng phíá trên móc như 2 dòng trên.
 • Toàn bộ cửa cuốn nhôm được lắp đặt bằng rày nhôm 1 lớp hoặc 2 lớp, có hệ thống tự dừng và còi báo động đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng và bảo vệ bên trong ngôi nhà.
 • Trục cuốn cửa được sử dụng bằng ống kẽm phi 114, 140, 168 tùy vào kích thước và loại motor theo yêu cầu kỹ thuật cũng như đồi hỏi của gia chủ.
 • Ưu điểm của dòng Cửa cuốn nhôm nằm ở độ bền, an toàn khi nó được thiết kế 2 lớp đặc biệt về tính thẩm mỹ nó đáp ứng đựợc các yêu cầu của nhà phố, biệt thự hay các công trình xây dựng cao cấp khác, giá thành của loại cửa này hiện nay cũng rất tốt. Một điểm cộng cho cửa Đức nữa chính là rất nhiều mẫu để khác hàng lựa chọn từ mẫu cửa có độ dày 8 dem cho đến 2.5ly.
 • Nhược điểm:  Có thể nói nhược điểm duy nhất của loại cửa cuốn nhôm là giá thành hơi cao so với các loại cửa tole sắt khác. Ở công nghệ vận hành thì chỉ duy nhất loại cửa cuốn nan kín là kéo tay được còn lại phải sử dụng motor cửa cuốn để vận hành.
 • Liên hệ
 • 181
Sản phẩm cùng loại
Zalo
0902971357