Dịch vụ sửa cửa cuốn Quận 2 uy tín

Sửa cửa cuốn Quận 2 uy tín:  Công Ty sửa cửa cuốn không hoạt động hoặc bị trục trặc về động cơ bên trong gọi ngay 0987.079.247 Chúng tôi cung cấp dịch vụ kiểm tra sửa cửa cuốn trong quá trình sử dụng bị hư hỏng do các nguyên nhân kỹ thuật hay do người sủ dụng.

Chúng tôi có nhiều kỹ thuật chuyên sửa  cửa cuốn đến tận công trình để kiểm tra các lỗi và báo giá trực tiếp cho gia chủ. Tùy vào trường hợp mà kỹ thuật chúng tôi có thể trực tiếp sửa tại chỗ hoặc đem về xưởng để kiểm tra chính xác rồi báo giá, được sự đồng ý của khách hàng mới tiến hành sửa.


Sửa cửa cuốn Quận 2 uy tín
 với các lỗi thường gặp như sau:

– Lỗi hành trình cửa cuốn: cửa cuốn vận hành đóng/mở và dừng không đúng vị trí mong muốn, sai lệch điểm dừng cuối cùng hoặc làm cửa chạy tuột lên trên trần nhà.

– Lỗi khởi động từ: cửa cuốn khởi động lúc được lúc không, dù remote vẫn phát tín hiệu bình thường.

– Lỗi K3: motor xuống được nhưng không lên được.

– Lỗi tuột bố thắng: motor tự động trôi xuống.

– Mạch điều khiển: bị hỏng do dính nước hoặc lâu ngày không vệ sinh.

– Lỗi hộp thu phát tín hiệu,cửa cuốn bị hư.

– Lỗi bấm giữ mới chạy, buông tay bấm ra sẽ bị dừng.

– Motor phát ra tiếng hú to: mòn do sử dụng thời gian quá lâu mà không kiểm tra.

– Cháy cuộn roto do sử dụng quá nhiều lần trong ngày.

 – Thời gian sửa motor cửa cuốn nhanh chóng: Tùy theo trình trạng hư hỏng của motor cửa cuốn mà thời gian việc sửa chữa có thể giao động trong ngày hoặc 1 đến 2 ngày sau đó, tuy nhiên việc kiểm tra và báo giá sẽ tiến hành ngay, không làm mất nhiều thời gian của khách hàng để biết được những lỗi motor cửa cuốn. Chúng tôi đảm bảo sẽ khắc phục sự cố của khách hàng trong khả năng cao nhất.*

Dịch vụ Sửa cửa cuốn Quận 2 uy tín:

– Đội ngũ kỹ thuật với 15 năm kinh nghiệm trong nghề sửa cửa cuốn: Thợ sửa cửa cuốn của chúng tôi đều được đào tạo bài bản, một số có kinh nghiệm với 15 năm làm nghề sửa cửa cuốn. Chúng tôi đảm bảo sẽ sửa chữa các lỗi của cửa cuốn một cách nhanh nhất đảm bảo sửa xong không bị hỏng linh tinh ở những chỗ khác.

Liên Hệ : CHI NHÁNH QUẬN 2: 138 nguyễn duy trinh , Quận 2, TPHCM,  ĐT: 0987.079.247

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *